Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0913.466.262
Hotline: 0913.466.262

OXI GIÀ CÔNG NGHIỆP, CÁCH SỬ DỤNG OXI GIÀ CÔNG NGHIỆP

Biet Het 7 Cong Dung Nay Cua Oxy Gia 99 Chi Em Chay Di Mua Chung Ngay Lap Tuc 1 1479718889 Width500height486 412x400 2

OXI GIÀ CÔNG NGHIỆP, CÁCH SỬ DỤNG OXI GIÀ

CÔNG NGHIỆP ĐÚNG CÁCH

Oxi già công nghiệp là hóa chất không màu có thể trộn lẫn với nước có công thức hóa học là H2O2. Oxi già thường được sử dụng chủ yếu như thuốc tẩy, chất làm chín, chất chống nhiễm trùng da. Dưới đây là những cách sử dụng sản phẩm hiệu quả

 

  DANH MỤC SẢN PHẨM LIÊN QUAN CÔNG TY ĐANG PHÂN PHỐI
 NAOH Xút vảy ( NaOH) 99%
Hóa chất Natri hiđroxit ( NaOH) 20%
Hóa chất Natri hiđroxit ( NaOH) 32%
Hóa chất Natri hiđroxit ( NaOH) 45%
Hóa chất Natri hiđroxit ( NaOH) 50%
 H2O2 Hóa chất Hydrogen peroxide (H2O2) 27.5%
Hóa chất Hydrogen peroxide (H2O2) 35%
Hóa chất Hydrogen peroxide (H2O2) 50%
JAVEN Hóa chất khử trùng  Hypochlorite NaOCl (Javen ) 10%
Hóa chất khử trùng  Hypochlorite NaOCl (Javen ) 12%
PAC Hóa chất Poly Aluminium Chloride – Hóa chất keo tụ bông 10%
 

HCL

Axit clohidric  ( HCL ) 32%
Axit clohidric  (HCL ) 35%

 

CÁCH SỬ DỤNG OXI GIÀ CÔNG NGHIỆP

Oxi già sẽ bị bóc hơi, phân hủy khi có ánh sáng nên nó cần phải bảo quản trong điều kiện mát và tránh chiếu nắng trực tiếp. Cần được dán nhãn rõ ràng, kiểm tra và phát hiện rò rỉ thường xuyên.  Oxi già công nghiệp nếu uống nhầm một lượng lớn thì nó có thể sinh ra các vấn đề với hệ tiêu hóa như bỏng, tổn thương và nôn mửa, gây tử vong nếu uống phải dung dịch đậm đặc .

Tùy vào nồng độ và mục đích sử dụng mà chúng ta dùng oxi già với liều lượng phù hợp. Dưới đây là những ứng dụng của sản phẩm

 Oxy già trong đời sống

 Biet Het 7 Cong Dung Nay Cua Oxy Gia 99 Chi Em Chay Di Mua Chung Ngay Lap Tuc 1 1479718889 Width500height486

Khi ở nồng độ thấp (dưới 5%) Oxi già được sử dụng phổ biến để tẩy tóc người. Với nồng độ cao hơn nó có thể làm cháy da khi tiếp xúc. Ở nồng độ rất thấp (3%), Oxi già được sử dụng trong y học để rửa vết thương và loại bỏ các mô chết. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm (Mỹ) đã cho phép sử dụng nước oxy già 3% (“Cấp thực phẩm”, hay không có sự bổ sung các hóa chất ổn định) như là nước rửa miệng. Các dung dịch peroxit thương mại (chủ yếu là H2O2 mua từ các hiệu thuốc) là không thích hợp cho việc uống nó do chúng chứa các hóa chất bổ sung có tính độc hại.

Một số người làm vườn và những người trồng cây thủy sinh đã nói đến giá trị của oxi già trong các dung dịch nước của họ. Họ cho rằng sự phân hủy tự nhiên của nó giải phóng oxy cho cây trồng mà nó có thể làm tăng sự phát triển của rễ cũng như giúp xử lý các rễ đã thối rữa, là các tế bào chết do thiếu oxy.

300x300 Oxy Hoa Tan Trong Rau Thuy Canh 1597051521

Peroxide thương mại, như các dung dịch 3% mua tại hiệu thuốc, có thể sử dụng để tẩy các vết máu khỏi quần áo và thảm.

 Oxy già trong công nghiệp

Khoảng 50% sản lượng oxi giàe của thế giới năm 1994 được sử dụng để tẩy trắng giấy và bột giấy. Các ứng dụng tẩy trắng khác ngày càng trở nên quan trọng hơn do oxi giàe được coi là chất thay thế tốt hơn về mặt môi trường so với các chất tẩy gốc clo.

Các ứng dụng chủ yếu khác trong công nghiệp của nó còn bao gồm cả việc sản xuất natri percacbonat và natri perborat, được sử dụng như là các chất tẩy rửa nhẹ trong các loại bột giặt để giặt là (ủi). Nó còn được sử dụng trong sản xuất các hợp chất peroxide hữu cơ nào đó như dibenzoyl peroxit, được sử dụng như là chất mồi gốc tự do trong các phản ứng trùng hợp và các phản ứng hóa học khác. Nó cũng được sử dụng để sản xuất các êpôxit chẳng hạn như propylen oxid. Phản ứng với các acid cacboxylic tạo ra các “acid per-” tương ứng; ví dụ acid peracetic sử dụng công nghiệp được điều chế theo cách này từ acid axetic. Tương tự, acid mêta-clorôperoxybenzôic (MCPBA), được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm, cũng được điều chế từ acid meta-clorôbenzôic.

Tác nhân đẩy của Oxy già công nghiệp

Sử dụng H2O2 như là tác nhân đẩy có một số ưu thế như sự phân hủy của nó tạo ra nước và oxy. Nhiên liệu được bơm vào trong khoang phản ứng, ở đó thông thường các chất xúc tác kim loại (đặc biệt là bạc hay bạch kim) kích thích sự phân hủy, luồng hơi nước-oxy được tạo ra hoặc là được sử dụng trực tiếp hoặc được trộn với nhiên liệu để đốt cháy. Khi là tác nhân đẩy đơn (không trộn với nhiên liệu) nó sinh ra xung lực riêng tối đa là (Isp) 161 s (1,6 kN•s/kg) làm cho nó là tác nhân đẩy hiệu suất thấp. Tên lửa đai lưng nổi tiếng của Bell sử dụng oxi già làm tác nhân đẩy đơn. Khi phân hủy như là chất ôxi hóa để đốt nhiên liệu thì xung lực riêng của nó cao hơn, có thể đạt tới 350 s (3,5 kN•s/kg), phụ thuộc vào loại nhiên liệu. Peroxide đã được sử dụng rất thành công như là chất ôxi hóa cho tên lửa đẩy giá thành thấp của Anh, tên lửa Black Knight (Hiệp sĩ đen) cho các lần phóng vệ tinh của dự án Black Arrow (Mũi tên đen).

So sánh với hidrazin, peroxide ít độc hại hơn nhưng nó cũng không mạnh bằng. Peroxide cung cấp Isp thấp hơn một chút so với oxy lỏng, nhưng là một chất dễ bảo quản, không cần làm lạnh và đậm đặc hơn và nó có thể sử dụng để chạy các tuốc bin khí nhằm tạo ra áp suất cao. Nó cũng có thể sử dụng để làm mát tái sinh các động cơ tên lửa.

Trong những năm thập niên 1940- 1950, tuốc bin của Walter sử dụng Oxi già công nghiệp để chạy các tàu ngầm khi chúng lặn; chúng là quá ồn và có yêu cầu bảo dưỡng cao hơn khi so với hệ thống cung cấp năng lượng kiểu điêzen-điện chuyển đổi. Một số ngư lôi sử dụng oxi giàe như là chất ôxi hóa hay tác nhân đẩy, nhưng việc sử dụng này đã bị hải quân nhiều nước dừng lại vì các lý do an toàn. Sự rò rỉ oxi giàe đã bị coi là nguyên nhân gây ra chìm các tàu HMS Sidon 2 và Kursk. Ví dụ, hải quân Nhật Bản phát hiện ra trong các lần thử nghiệm ngư lôi là nồng độ cao của H2O2 trong các chỗ uốn vuông góc của các ống dẫn HTP có thể dẫn tới các vụ nổ của các tàu ngầm hay ngư lôi.

Trong khi ứng dụng của nó như là tác nhân đẩy đơn cho các động cơ lớn đã bị suy giảm thì các thiết bị đẩy nhỏ (để kiểm soát tư thế) sử dụng oxi giàe vẫn còn được sử dụng trong một số vệ tinh và đem lại ích lợi cho tàu vũ trụ, làm cho nó dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh và an toàn hơn trong khi nạp và chứa nhiên liệu trước khi hạ cánh (khi so sánh với tác nhân đẩy đơn hidrazin). Tuy nhiên hiđrazin là tác nhân đẩy đơn phổ biến hơn trong các tàu vũ trụ vì nó có xung lực riêng cao hơn và tỷ lệ phân hủy thấp hơn.

Oxy già trong y tế

Images (1)

Nước oxy già được sử dụng như là chất khử trùng và chất khử khuẩn trong nhiều năm. Trong khi việc sử dụng nó đã bị suy giảm trong những năm gần đây do sự phổ biến của các sản phẩm OTC có mùi vị dễ chịu hơn và có sẵn hơn thì nó vẫn được nhiều bệnh viện, bác sĩ và nha sĩ sử dụng trong việc vô trùng, làm sạch và xử lý mọi thứ từ sàn nhà đến các phẫu thuật chân răng.

Liên hệ đặt mua Oxi già công nghiệp

Quý khách có nhu cầu đặt mua Oxi già công nghiệp lượng sỉ hoặc lẻ, vui lòng Liên hệ 0911793888. Công ty luôn ưu đãi giá tốt cho khách hàng. Nguồn cung ổn định, thời gian giao hàng tận nơi, nhanh chóng .Đảm bảo hàng chuẩn 100%